• Sun. Jun 16th, 2024

pgslot ทางเข้า

กัสจัง แม็กซิม

นางแบบสาว ขาวสวย หมวยอึ๋ม นับว่าอยู่ท่ามกลาง กระแสที่ ร้อนแรง มาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวค่อนข้างเป็นที่สนใจ ของใครหลายๆคน เหล่าชายหนุ่ม ทั้งหลาย ติดตาม ความเคลื่อนไหวอยู่ไม่เคยห่างหายไปไหนไกล แค่ เธอออกมา อวดหุ่น นิดหน่อย พร้อมกับ โชว์ ท่วงท่าลีลาอัน ยั่วเย้า เร้าอารมณ์ ความโด่ง ดังภายในวงการ นางแบบ เชื่อว่าน้อย  ในอดีตที่ผ่านมา ค่อนข้าง ตราตรึงใจ ของแฟนคลับ โดยเฉพาะ ผลงาน ชวนเสียว เรท18+  

กัสจัง แม็กซิม อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ กัสจังแม็กซิม

กัสจัง แม็กซิม มี ชื่อเสียง มาตั้งแต่เมื่อปี 2016  จากการเข้าประกวดเวทีหนึ่ง ของนิตยสาร แม็กซิม มีความเซ็กซี่  ดีกรี ไม่ทำธรรมดากันเลย สำหรับเธอคนนี้ ตอนนี้ ได้ขึ้นแท่น อยู่อันดับต้นๆ ของ เน็ตไอดอล และ นางแบบสายเซ็กซี่ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

กัสจัง แม็กซิม อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ กัสจังแม็กซิม

ประวัติ ย่อ

ชื่อ นางสาว อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ 

ชือเล่น กัส หรือ กัสจัง

ส่วนสูง 165 เซนติเมตร น้ำหนัก 46 กิโลกรัม

สัดส่วน 38 – 25 – 35

สถานะ  โสด 

สเปค  เธอชอบผู้ชาย มีหนวดมีเคราแต่ไม่เยอะรุงรัง ชอบผู้ชายที่รักความสะอาด เป็นผู้นำของครอบครัวได้ พึ่งพาอาศัยไปด้วยกัน

นิสัย  ดูภายนอก จะว่าเธอนั้นเป็นคนนิ่งๆ ไม่สุงสิงกับใคร แต่จริงๆแล้ว มันขัดกับอุปนิสัยที่แท้จริงของเธอไปอย่างสิ้นเชิง เพราะ ที่จริงแล้ว สาวกัสจัง คนนี้เป็นคนที่ ชื่นชอบ ความเฮฮา หันหลังใส่ให้กับความเครียด

กัสจัง แม็กซิม อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ กัสจังแม็กซิม

เรียกติดปากกันว่า กัสจังแม็กซิม เป็น นางแบบ สุดจะ เซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับหุ่นสุด เพอร์เฟ็ค เป็น สาวสวย ที่ฮอตมากจริงๆ ในตอนนั้นเธอได้ ตำแหน่ง สาว เซ็กซี่ ที่สุดแห่งปีมาแล้ว ด้วยหุ่นที่น่าหลงใหล หน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ ของ กัสจัง ที่ทำให้เธอ ดูโดดเด่นที่สุด จะมีอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ หัวใจละลายทุกครั้งก็คือ รอยสัก สุด เซ็กซี่ ที่อยู่บนแผ่นหลัง ขาวเนียน 

กัสจัง แม็กซิม อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ กัสจังแม็กซิม

เน็ตไอดอล ที่โด่งดังใน โลกโซเชี่ยว ที่หลายๆคนรู้จัก น้องกัสจัง แม็กซิม เพราะ ความสวย บางคนรู้จักมาจากทาง onlyfans ที่ใครๆก็อยากดู เธอเป็นผู้หญิงเก่ง  เธอจะรับงานอะไรมา หรือ รับปากใครไว้ ก็มักจะทำเต็มที่สุดๆ เลยทีเดียว   

กัสจัง แม็กซิม อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ กัสจังแม็กซิม

ช่องทางการติดตาม ส่องวาร์ป

facebook เฟสบุ๊ค   Tnichar Ittichotanun

twitter  ทวิตเตอร์    gusjung_maxim

tiktok ติ๊กต๊อก   gus_maxim

onlyfans  โอนลี่แฟน  Gus maxim

ขอบคุณรูปภาพ สวยๆๆ สุดเซ็กซี่ ของน้อง ใครคนไหนที่ยังดูไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปดูได้ และ สามารเข้าไปให้กำลังใจน้อง และ ติดตามผลงาน ใหม่ๆชองน้องได้เลย