• Sat. Jun 15th, 2024

pgslot ทางเข้า

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน 

 zeedzaap เดี่ยววันนี้จะพามาส่องวาร์ป สาวสวยที่ใครต่อใครเห็น แล้ว ต้อง ตะลึงในความเซ็กซี่ ความเอ็กซ์ และ ความเร่าร้อน  ทำให้โลกโซเชียลต้องมีการค้นหาแต่ชื่อของเธอ นั้นก็คือเธอคนนี้ น้องไอซ์ อลิษา เน็ตไอดอล สาวสุดสวย พูดได้ว่าเป็นตัวท็อป แห่งวรการ ก็ว่าได้ ไอซ์ อลิษาเน็ตไอดอล สาวสุดสวย ที่ถูกจับตามองอยู่ตอนนี้ สาวไอซ์ อลิษา คนนี้เป็นขัวญใจ หนุ่มๆ หลายๆคน ในทุกแวดวง เธอได้ออกมาเผยความเร่าร้อน ให้เหล่าบรรดา แฟนคลับ เหล่าFC ได้เห็นกัน จนไม่สามารถละสายตา ออกจาก น้องไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน คนนี้ได้เลย โดย เธอนั้นมีหน้าตาที่สวยคม   ขาวใส อกอึ๋ม และ เซ็กซี่ มาก

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน ถือว่าถูกให้การจับตามองมาโดยตลอด เพราะ น้องไอซ์ เป็นคนที่มีความน่าสนใจในหลายด้าน ด้วยหน้าตาอันสวยงาม หุ่นอันเซ็กซี่ยั่วเย้า ถึงกับต้องหลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน 

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

ข้อมูลส่วนตัว 

มีชื่อจริงว่า นางสาวอลิษา รัตนชวางกูร 

ชื่อเล่น ไอซ์ 

ภูมิลำเนา  เป็นคนกรุงเทพมหานคร

ปัจจุบัน  พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

น้องไอซ์ อลิษา เป็นสาวสวยอีกหนึ่งคน ที่มีหน้าตาสวยงาม รูปร่างดี และ ผิวพรรณดีขาวใส จึงถูกทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่บ่อยครั้ง จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบ ออกมาได้อย่างน่าตื่นตา เธอพกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยม  ยิ่งช่วยส่งเสริมให้รูปภาพการถ่ายแบบ  ออกมาดูทรงพลัง 

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

นอกจากงานการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว ยังเป็นพริตตี้สาวอีก ตอนนี้กลายเป็นพริตตี้สาวคิวแน่น ถ้าใครจองคิวอาจจะต้องรอกันนาน เพราะ น้องไอซ์ อลิษา มีคิวงานแน่นแทบตลอดทั้งปี 

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

น้องไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน เข้ามาสู่วงการ Onlyfans จากในช่วงที่ผ่านมามีแฟนคลับ เรียกร้องเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เหมือนจะมีเสียงตอบรับถล่มทลายในระดับหนึ่ง ส่งผลให้ กลุ่มOnlyfans มียอดเข้ากลุ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มีแฟนคลับทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ชนิดที่ว่าไม่ขาดสายเลยทีเดียว ในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ ราคาจะอยู่ที่ 29.99 เหรียญ ต่อเดือน หากใครมองว่าเรทราคาที่กล่าวมายังไม่ค่อยคุ้มค่า น้องไอซ์ ได้มีการจัดโปรโมชั่นการติดตามแบบ 3 เดือน ไว้

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

ไอซ์ อลิษา ด้วยเสน่ห์ของเธอ มันยั่วยวน จนหลายคนคลั่งได้เลย  โดยโครงหน้าเป็นทรงตัวยู  คางแหลม หน้าผากโหนกนูนกำลังดี  เรียกว่าเหม่งเสน่ห์  คิ้วบางเฉียบ ดวงตาสองชั้น ขนตางอนมาก ดวงตาเต็ม จมูกดั้งโด่ง ริมฝีปากเป็นทรงกระจับบางๆ กำลังพอดีสวยงาม

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

หุ่นอันนี้ดีงาม สูงโปร่ง แต่ว่าไม่ได้บางกรอบ มีหน้าอกที่มันใหญ่มาก หน้าท้องเนียนกำลังดี เอวเว้า สวยงาม สะโพกกลมเด้ง สอดรับกับขนาดของตัวน้อง ผิวออกขาวเหลือง เนียนกริบ ไร้รอยสัก

ไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน

zeedzaap พามามาส่อง วาปร์น้องไอซ์ อลิษาโอนลี่แฟน 

FB      Alisa Rattanachawangkul

ทวิตเตอร์     @ladyicealisa

Onlyfans   @ladyicealisa

instagram   ladyicealisa

 

รูปที่ทาง Zeedzaap เอามาลงให้ดู ใครยังดูไม่จุใจ ก็สามารถเขาไปดู และ ไปติดตามผลงานของน้อง ได้เลย แอดได้เปิดวาร์ปให้แล้ว ยังไงก็เข้าไปให้กำลังใจน้องได้เลย หรือ ใครที่อยากจะเข้า กลุ่ม onlyfansไอซ์ อลิษา  ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ จะมีค่าบริการต่อเดือน แอดรับรองว่าได้เข้า กลุ่ม ไอซ์ อลิษาonlyfans คุ้มค่าแน่นอน รับประกันไม่ผิดหวัง งานดีมากๆ ยังไงก็ขอฝาก น้องไอซ์ อลิษา ไว้ในอ้อมออกออมใจ พวกพี่ๆด้วยๆ อย่าลืมเข้าไปติดตามผลงานของน้องกันนะ สาวไทยสายสร้างคอนเทนต์ สุดเซ็กซี่ เร่าร้อน ต้องยกให้เธอเลย