• Tue. Jun 25th, 2024

pgslot ทางเข้า

มีนา เรวดี

เจ้าของคลิปไลฟ์สด สุดฮือฮาขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคน  สาวสวยสุดฮอตใน โลกโซเชียล ที่ต้องจับตามอง มีนา คนนี้โด่งดังมาจากการ ไลฟ์ รีวิวสินค้า ด้วยการมีเสียงครางสุดแซ่บ จนผู้คนต่างพากันแชร์กันอย่างมาก กลายเป็นคนดังในโลกออนไลน์ ปัจจุบันนี้เธอมีผู้ติดตามใน เฟสบุ๊ค มากกว่า 2 ล้านกว่าคน 

มีนา เรวดี  เรวดี ยอมสี Onlyfansมีนา Onlyfans

มีนา หรือ เรวดี ยอมสี โดยทราบมาว่าเธอเคยมีผลงานเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการ ถ่ายแบบ หรือ ผลงานอื่นๆ ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ออกมาเรียบร้อยแล้ว เธอได้ ทำผลงาน แนว 18+  แน่นอนว่าแฟนคลับยังคงให้การตอบรับเยอะแน่นอน อยากติดตามผล งานเรท 18+ จนจุอกจุใจ เดี่ยวจะทิ้งวาปร์ ให้ด้านล่าง 

มีนา เรวดี  เรวดี ยอมสี Onlyfansมีนา Onlyfans

คอนเทนต์ บน แพลตฟอร์ม Onlyfans ทำให้คุณตกตะลึงกันอย่างแน่นอน  ต้องยอมควักเงินออกมาจ่ายค่าสมาชิก เพื่อเข้าไปรับชม ในระยะยาวเลยทีเดียว ราคาค่าสมาชิก ต่อเดือน ราคาเพียงแค่ 18.50 ดอนลา เงินไทย คิดเป็น ประมาณ 610 บาทไทย แต่ทาง มีนา ได้มีการจัดโปรให้ หากคนไหนตัดสินใจกดติดตามแบบระยะยาว เป็นเวลา 3 เดือน หรือ 6 เดือน มีโอกาสคว้าส่วนลดเพิ่มอีก เป็นจำนวนกว่า 30 ถึง 35% กันไปเลย 

มีนา เรวดี  เรวดี ยอมสี Onlyfansมีนา Onlyfans

มีนา เรวดี พยายามสร้างผลงานเด็ดๆ ออกมาเสิร์ฟ แฟนคลับ อย่างต่อเนื่องไม่หยุด ได้รับมอบหมาย งานอะไรมาก็ตาม เธอพร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ เพื่อ พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับ และ FC ของเธอ 

มีนา เรวดี  เรวดี ยอมสี Onlyfansมีนา Onlyfans

ถือเป็น สาวสวยสุดแซ่บ สเปคหนุ่มๆไทย เพราะ ร่างบาง ตัวเล็ก ยกง่ายๆ อีกทั้งยังมีหน้าอกไซส์สะบึ้ม ใหญ่โดนใจ หนุ่มๆๆไทย แน่นอน 

ชื่อจริง เรวดี ยอมสี เป็นหญิง สาวเพชรบุรี เกิดวันที่ 10 มีนาคม เธอเปิดใจว่ามีพี่สาว 1 คน ด้านการศึกษา เรียนจบการบัญชีมา เพราะ ชอบเป็นพิเศษ เกี่ยวกับ เรื่องตัวเลข ด้านชีวิตส่วนตัว ก็ลำบากมากหลังจากที่เสียเสาหลักของบ้าน  เพราะ แม่มีอาชีพ เพียงร้านส้มตำเล็กๆ การใช้จ่ายของเธอ ต้องระวัง และ ประหยัดอดออม มากขึ้นเป็นพิเศษ 

มีนา เรวดี  เรวดี ยอมสี Onlyfansมีนา Onlyfans

มีนา เริ่มหันมาสนใจการ รีวิวสินค้า หลังจากที่คลิปที่ถ่ายเล่นกับ เพื่อนกลายเป็น กระแส และ เธอมียอดผู้ติดตาม เยอะ ในชั่วข้ามคืน คอนเทนต์  ที่มาพร้อมกับ ความสยิว ครางแบบเร้าอารมณ์ถึงใจ แต่ตบท้ายด้วย มุขตลก จนเป็นที่ชื่นชอบของคนดูหนุ่มๆ และ ได้มีเพจดังมากมาย นำคลิปเธอไปแชร์ น้องมีนา กลายเป็นที่รู้จักทั่ว ประเทศ

 

ช่องทางติดต่อ 

facebook  เรวดี ย้อมสี (มีนาเฟสจริง) 

 Onlyfans    @menaraewadee

 ทวิตเตอร์  Rewadee(มีนาตัวจริง)

ขอบคุณ รูปภาพ สุดจะเซ็กซี่ ของน้องมีนา ใครอยากดูอีก ให้เข้าไปกดติดตาม ดูผลงานของเธอ ได้เลย รับประกันว่าเด็ดจริง นี่แค่น้ำจิ้ม ใครที่เข้าไปสมัครสมาชิกในกลุ่ม รับรองได้เด็ดมากๆ