• Sat. Jun 15th, 2024

pgslot ทางเข้า

น้องจิ๋ว ภัทรญา

ไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ ที่ชอบออกมาเผยภาพ ความเซ็กซี่ ที่ ร้อนระอุลงใน โลกออนไลน์ อยู่เป็นประจำ สำหรับ น้องจิ๋ว หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันว่า
น้องจิ๋ว600 ซีซี
ซึ่งต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้ไม่ว่า จะอยู่ในสถานที่ไหนก็ สามารถเผย ความเร่าร้อน ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชม ร้องซี๊ด อยู่บ่อยๆ

น้องจิ๋ว ภัทรญา

ด้านงานของ น้องจิ๋ว ภัทรญา ในช่วงนี้ จะเป็น งานถ่ายแบบ เซ็กซี่ และ งานถ่ายแบบ ธรรมดาไปก่อน แต่อาจจะน้อยหน่อย เลยทำให้น้องเค้ามารับ งานโปรโมต เว็บไซต์ มากมาย ทั้งใน ไอจี  เฟส ใครสนใจก็ไป ติดตาม กันได้

น้องจิ๋ว ภัทรญา

ตอนนี้น้อง อาจจะยังไม่มี ผลงาน แต่ว่า เค้ามักจะ อัพคลิป ภาพลง โซเชียล ให้หนุ่มๆได้ตื่นเต้นกัน เป็นประจำใครที่เข้าไปดูมาแล้ว คงรู้ดี แต่ถ้าใครยังไม่เคย เราขอแนะนำ ให้เข้าไปใน ไอจี ด่วนๆเลย เพราะ ในนั้นของดีทั้งนั้น

น้องจิ๋ว ภัทรญา

 

เริ่มต้นแต่ เซ็ตชุดภาพ ชุดนอน ไม่ได้นอน ที่น้องเค้ามาใน เสื้อสายเดี่ยว ลายลูกไม้สีม่วง ที่บอกตามตรงว่าเก็บ หน้าอก ของน้องแทบจะไม่หมด ไม่แค่นั้นน้องใส่ กางเกงข้างใน เป็น ลายแมวสีชมพู พร้อมกับ แคปชั่นว่า มาดูแมวที่ห้องเราไหม อยากไปดูของจริง เซ็ตนี้ ดาเมจ แรงจริง

น้องจิ๋ว ภัทรญา

เธอคนนี้ โด่งดัง เป็นที่รู้จักมาจาก วงการ พริตตี้ เพราะ หุ่นที่ดู เซ็กซี่ ร้อนแรง บวกกับใบหน้า หวานละมุน และ แววตาที่ดูเย้ายวน ทำให้เธอเป็น ที่ถูกอก ถูกใจ ของเหล่าบรรดา ชายไทย โดยเฉพาะ หน้าอกขนาด 600 cc ที่เป็นที่ สะดุดตา ของหนุ่มๆ จนต้องฝากตัวฝากใจ สมัครเข้าเป็น แฟนคลับ หรือ FC ซึ่งผลงานของเธอ จะถูกเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างแน่นอน

น้องจิ๋ว ภัทรญา

ภัทรญา ชญากรนันทน์ เป็น พริตตี้ งานเยอะ เรียกได้ว่า เป็นตัว ท็อป ระดับต้นๆ ของ วงการ เลยก็ว่าได้ เพราะ ทั้งใบหน้าที่สวย และ ยังมี หุ่นสุดเซ็กซี่
แถมความสามารถของ เธอนั้นบอกได้เลยว่า เกินต้านทานเป็นอย่างมากเลยจริงๆ เรียกว่าเป็น สาวมีเสน่ห์ แก่ผู้คนที่ได้พบเจอ ทำให้ น้อง จิ๋ว 600 CC มีแฟนๆ คอยซับพอร์ต และ ติดตามอยู่ใน โลกโซเชียล สูงกว่า 1 ล้าน ผู้ติดตาม

น้องจิ๋ว ภัทรญา

 

ช่องทาง ส่องวาร์ป

Facebook  Pattarayaa Chayakonnann

Twitter    @pattarayaa

Instagram    pattaraya_

Tiktok    jiew650cc

@

♬ –


หากพี่ๆ ท่านใด ยังอยาก รับชม ผลงานของน้อง ก็สามารถ เข้าไปกดติดตาม ได้เลย