• Sun. Jun 16th, 2024

pgslot ทางเข้า

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา

เน็ตไอดอล สาวสวย อีกคน ที่ไม่ธรรมดา พกพา ความแซ่บ สุดยั่วเย้า มาอวด ให้ชมกันอยู่บ่อยๆยังมี ดีกรี เป็เด้ง ที่มาพร้อมกับความกล้า และ ความมั่นใจ ชนิดที่ว่าทำเอาหนุ่มๆ เข่าอ่อน น้ำลายแตกไหลเยิ้มมาแล้ว

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา

เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ที่มีความเร้าร้อนอยู่ในตัวตลอดเวลา มีชื่อจริงว่า ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ เกิดเมื่อวันที่ 30 เดือน เมษายน พ.ศ. 2536
ปัจจุบันเธอมีอายุ 30 ปี ที่อยู่เดิมของเธอเป็นคน จังหวัดสมุทรปราการ จบการศึกษามาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฎ บ้านสมเด็จเจ้าพระยาใน
คณะนิเทศศาสตร์ สาขา วิทยุกระจายเสียง และ วิทยุโทรทัน สาว สุดเปรี้ยว สุดฮอต บน Onlyfans แต่ละ คลิปนั้นเด็ด เซ็กซี่ และ ขยี้ อารมณ์
หนุ่มๆ ให้ได้เสียว  ไปทั่วทั้ง ร่างกาย ลุคที่ดู ร้อนแรง และ เซ็กซี่ อยู่ตลอดเวลา ถูกใจหนุ่มๆ หลายๆ  สาวสวยหุ่นดี เอวศน์ 

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา

ความน่ารักสดใส น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา และ ลีล่าท่าทางที่แสน จะขยี้หัวใจ ใบหน้าเรียวเล็กรับกับดวงตา ที่แสนจะดูออดอ้อนคู่ นั้นของเธอมันช่างร้ายกาจสุดๆ ใครได้มอง เป็นต้องเคลิบเคลิ้มหัวใจอย่างแน่นอน บวกกับคิ้วเข้มๆ จมูกที่สวยได้รูปรับกับใบหน้า ริบฝีปากอวบชมพูที่ดูอวบอิ่มน่าสัมผัส ไล่ลง มาต่อกับที่ สัดส่วนช่วงขย้ำ ของเธอกันบ้างดีกว่า เอวบางร่างน้อยแต่บอกเลยว่าซ่อนรูป มาพร้อมกับเนินอกอวบๆ  เอวขอด สะโพกผาย รอยสักบริเวณหน้าท้อง ของ น้องนิวตี้ ขับกับผิวสีขาวสว่างใส แลดูมีออร่า 

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา

งานหลักๆคือการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ วาบหวิวสยิวหัวใจ ไม่ว่าจะมาลุคไหนแนวไหน ร้อนแรง แค่ไหน น้องนิวตี้ ก็สามารถทำออกมาได้แบบ เซ็กซี่ ที่สุด เพราะ เธอนั้นมีเอวที่พลิ้วไว แรงดีได้ใจแถมยัง คอลึก ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับ เสียวซาบซ่าน หรือจะเป็นคลิปเด็ดๆ ใน Onlyfans  บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่า ติดเรท 20+ เพราะ น้องนิวตี้ จัดมาให้ทุกท่า ทุกลีล่า และ เสียงร้องครวญครางที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนสั่นสะท้านไปทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แนวคอสเพลย์ หรือ จะเป็น เด็กมัธยมญี่ปุ่น หรือ ธีมนางฟ้า สุดจะพริ้วๆ 

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา

ได้เปิด วาร์ป ไว้ให้เรียบร้อย แล้ว สามารถรับชม วาร์ป ได้จาก ลิงค์ ด้านล่างนี้ได้เลย ซึ่งมีผลงาน ทั้งรูป และ คลิป บอกเลยว่าโดนใจหนุ่มๆ สายหื่นอย่างแน่นอน เพราะ นั้นหากท่านชื่นชอบผลงานด้าน 20+ เธอคนนี้ ก็ตอบโจทย์ หนุ่มๆ ได้เช่นกัน

น้องนิวตี้ ธนิษฐ์ฌา

 

ช่องทางการติดต่อ หรือ ติดตาม

Facebook      ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ 

Twitter       Rubymoonewty 

Onlyfans     Newty Thanitcha 

ขอขอบคุณ รูปภาพ สวยๆ และ สุดเซ็กซี่ ของน้อง ที่นำมาลง ให้ชมกัน ถ้าหาก หนุ่มๆๆ คนไหน ยังอยากดูต่อ ให้เข้าไปดูได้เลย