• Thu. Jun 20th, 2024

pgslot ทางเข้า

เน็ตไอดอล สาวดาวรุ่งพุ่งแรง ทรวดทรงองเอว สุดสะบึ้ม

น้องสมาย justsamile

เรื่อง ความเซ็กซี่ เพราะ เธอมีหุ่นที่สามารถดึงดูดหนุ่มๆ เข้ามาติดตามเธอได้เป็นอย่างดี ดูจากยอด ผู้ติดตาม ของเธอมีนับ แสนคนที่ ซึ่งเป็นตัวช่วย การันตีว่า เธอคนนีเด็ดพอตัว เพราะ หากไม่ดีจริงคงไม่มี ผู้ติดตาม สูงถึงขนาดนี้ แถมตอนนี้เธอยังเข้าสู่วงการ Onlyfans ซึ่งเป็น โซเชียล ที่เน้นในเรื่อง ความเซ็กซี่ เรท 20+ บอกเลยว่างานนี้ ต้องตะลึงกับ ผลงานของเธอ อย่างแน่นอน เพียงแค่ถ่ายรูปแนว เซ็กซี่ เธอยังทำได้ออกมาเป็นอย่างดี

สมาย justsamile น้องสมาย justsamile  น้องสมาย  justsamile

จุดเด่นของ น้องสมาย คงเป็นความสดใส น่ารักที่เห็น แล้วมันอดยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ อีกด้านหนึ่งเธอจัดว่าเป็นอีกหนึ่งที่มี ความสวยระดับ นางแบบ ดารา เน็ตไอดอล ทีเดียว ไล่มาตั้งแต่โครงหน้ารูปไข่ โค้งได้รูปสวยงามมาก จนมาจรดกับ คางทำให้ คางแหลมสวยงาม หน้าผากสวยตามตำรา ทั้งขาวสูง เป็นลานกว้างทีเดียว แถม ยังโหนกสูง อีกต่างหาก นั่นทำให้

สมาย justsamile น้องสมาย justsamile  น้องสมาย  justsamile

น้องสมาย มีเหม่งมหาเสน่ห์ อีกคนหนึ่งด้วยเช่นกัน ไล่ลงมาเป็น คิ้วเข้มที่เป็นเส้นตรง ทำให้หน้าเธอเด่นชัดขึ้นมามาก ดวงตาสองชั้น สวยงามตามเรื่อง ตาดำกลมใสมาก ทำให้ตาเธอสวยเหมือน กับ ตุ๊กตา จมูกทำออกมาได้รูปสวย ดั้งโด่ง ขึ้นมาเป็นจุดเด่น สันตรงกลาง ปลายจมูก ทำให้แคบลงได้ทรงสวย
ปากขนาดกำลังดีไม่กว้าง ความสวยอยู่ตรงที่ ริมฝีปากอวบอิ่มมาก แถม ยังมีปากเจ่อเล็กน้อย เวลายิ้มเลยทำให้ปาก เผยอเล็กน้อย ดูน่าสัมผัสมากแถมมี ฟันกระต่ายให้ดู เสน่ห์ อีกต่างหาก

สมาย justsamile น้องสมาย justsamile  น้องสมาย  justsamile

สำหรับ เน็ตไอดอล สาวดาวรุ่งพุ่งแรง อย่าง น้องสมาย justsamile ถือว่าอยู่ท่ามกลาง การจับตามองจากหลากหลาย ฝ่ายมากเป็นพิเศษ เนื่องจาก เธอค่อนข้าง มีความน่าสนใจ ไม่เพียงแต่ หน้าตาสวยงาม ออร่าเปล่ง ประกาย เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับ ทรวดทรงองเอว สุดสะบึ้ม อีกด้วย

สมาย justsamile น้องสมาย justsamile  น้องสมาย  justsamile

ที่สำคัญมีความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ ด้วยเช่นกัน พกความกล้ามมาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมที่จะฟาดในทุกๆ สังเวียนการ ถ่ายแบบ โชว์ทรวดทรงสัด ส่วนต่างๆ ให้ แฟนคลับ ชมจนอิ่มอกอิ่มใจ เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งหลายเสียอาการไปตามกัน จนบางคน ติดอกติดใจ ในผลงานของ  น้องสมาย กระทั่งกลายเป็น แฟนคลับ ระดับตัวยง อีกคนนึงด้วยซ้ำไป

สมาย justsamile น้องสมาย justsamile  น้องสมาย  justsamile

วาร์ปของ สมาย justsamile เราได้จัดหา มาให้ทุกท่านแล้ว สามารถเข้าไปรับชมผลงานของเธอในช่องทางต่างๆ ได้เลย วาร์ปอยู่ด้านล่างนี้ ไม่ว่าจะช่องทางไหน เมื่อท่านเข้าไปส่องแล้ว ก็จะรู้สึกหลงใหล เธออย่างมากเลยทีเดียว เพราะ เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวเด็ด งานดี เรากล้าการันตีให้เลย

@justsamile

เพี้ยงๆ

♬ ตะเกียงวิเศษ (One Wish) – Minnie

@justsamile

@Zaap_Brand อากาศแบบนี้ต้องเต้นริมสระ👙💦 #คนตัวเล็ก #ผู้หญิงตัวเล็ก #ชุดว่ายน้ําผู้หญิง #ชุดว่ายน้ํา👙

♬ Obsessed With You x All About Him – ARNEL REMIX

ช่องทางการติดต่อ

Facebook     Kanlaya Sae-ngow (smile)

Instagram   justsamile

tiktok    justsamile

Onlyfans    Justsamile

@justsamile

โอ้ยน๊อ! #ผู้หญิงตัวเล็ก #เคล็ดลับความสวย #ฟิตเนส #คลิปออกกําลังกาย

♬ original sound – zivsoundz

ขอบคุณ ภาพสวยๆ ของน้อง ที่ได้เอามาลง ในบทความ หากใครคนไหน ยังดูไม่พอใจ ให้เข้าไป กดติตตาม น้องได้เลย เวลามีผลงาน ใหม่ๆออกมา จะได้ไม่พลาด รับรองว่าเด็ด จริงๆๆ